Trường THNguyễn Đức Thiệu ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh

Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh trường Tiểu học Nguyễn Đức Thiệu

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới Bính Thân 2016, cũng là thời điểm nhân dân cả nước nói chung, CBGVNV ngành Giáo dục và Đào tạo nói riêng tiếp tục tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016. Thực hiện theo sự chỉ đạo tại Công văn số 190/CV-PGDĐT ngày 14/12/2015 của phòng GDĐT huyện Đại Lộc. Chiều ngày 24 tháng 2 năm 2016, trường Tiểu học Nguyễn Đức Thiệu đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh. Tại buổi Lễ thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón tiếp thầy giáo Lương Đức Hiền – Phó trưởng phòng GDĐT- Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục huyện; sự hiện diện của các thầy cô giáo trong Tổ nghiệp vụ môn tiếng Anh thuộc phòng GDĐT huyện; đại biểu đại diện Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Speak Up; các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh trường; gần 40 đại biểu cha mẹ học sinh có học sinh tham gia trong Câu lạc bộ; có đông đủ các thầy, cô giáo và học sinh đến từ các khối 3;4;5 của nhà trường và đặc biệt có 43 thành viên Câu lạc bộ là học sinh khối 3;4;5.
Tại buổi Lễ ra mắt mở đầu là các tiết mục văn nghệ được dàn dựng khá công phu và đã trình diễn khá hấp dẫn, nhí nhảnh của các em học sinh trong Đội văn nghệ của trường, tiếp đến lời phát biểu khai mạc của thầy giáo Đỗ Xuân Thưởng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ mục đích, yêu cầu và sự cần thiết ra mắt Câu lạc bộ. Ban tổ chức thông qua Kế hoạch; Quyết định thành lập Ban chỉ đạo Câu lạc bộ; Ban chủ nhiệm thông qua Quy chế hoạt động của Câu Lạc bộ; thầy giáo Lương Đức Hiền – Phó trưởng phòng GDĐT-CTCĐ ngành giáo dục huyện phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng; Đại diện Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sepak Up phát biểu chúc mừng và tặng những phần quà mang ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của học sinh. Phần tiếp theo đã diễn ra chương trình hoạt động giao lưu với các trò chơi sắm vai khá sôi nỗi; hấp dẫn thu hút được sự chú ý của quý vị đại biểu và học sinh tham dự của 2 Đội trong Câu lạc bộ với các tiết mục trò chơi bằng tiếng Anh với 3 nội dung: Phần thi ra mắt; Kiến thức và trò chơi “Ai nhanh hơn”; đầu tiên là Đội Monkey thể hiện phần thi ra mắt của mình; tiếp đến là Đội Rabbit thể hiện phần thi của Đội mình; phần thi “Kiến thức” tiếng Anh với 20 câu hỏi; phần thi “Ai nhanh hơn” với 10 tấm tranh với chủ đè nghề nghiệp và 10 từ tương ứng cho nghĩa của mỗi tấm tranh Người dẫn chương trình của Câu lạc bộ thông qua yêu cầu, thể lệ của các trò chơi. Kết quả Đội Robbit đoạt giải Nhất; Đội Monkey xếp giải thứ nhì và Ban tổ chức đã trao thưởng trực tiếp cho các Đội thi tại buổi Lễ.
Kết thức buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ đã diễn ra đúng theo nội dung, chương trình đã đề ra của Ban tổ chức và đã thành công tốt đẹp. Qua buổi Lễ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, phấn khởi trong lòng quý vị đại biểu và các em học sinh nhà trường.
Tin từ trường Tiểu học Nguyễn Đức Thiệu